หนังไทยที่มาแรงที่สุดในเวลานี้

ภาพยนตร์การ์ตูนป็นภาพยนตร์อีกประเภทที่มีผู้คนชื่นชอบและรอคอยกันมากมาย เพราะความพิเศษของอนิเมชั่นที่ถ่ายทอดทั้งเรื่องราว บรรยากาศ เทคนิคที่ให้ความรู้สึกแตกต่างและทำลยข้อจำกัดของภาพยนตร์ที่มนุษย์แสดงลง จึงทำให้ภาพยนตร์การ์ตูนมีเสน่ห์ในตัวที่ต่างรสชาติจากภาพยนตร์ทั่วไป ในปี 2017 นี้ มีภาพยนตร์การ์ตูนต่อแถวกันมาฉายในบ้านเรา เป็นภาพยนตร์การ์ตูนคุณภาพยอดเยี่ยมหลายเรื่องที่ผู้รักการ์ตูนไม่ควรพลาด ลองมาดูว่าเรื่องเด่นที่มาฉายกันมีเรื่องอะไรบ้างหลาย ๆ คนจะได้วางโปรแกรมไปชมกันได้อย่างไม่พลาด

1 In The Corner Of The World

In_The_Corner_Of_The_World

หากใครที่ชอบภาพการ์ตูนอนิเมชั่นแนวญี่ปุ่นละเอียดสวย ๆ จะต้องชอบภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้ กับเรื่องราวที่ถ่ายทอดเกี่ยวกับชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งในช่วงเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 หญิงสาวผู้นี้ตัดสินใจหนีจากภัยสงครามไปตั้งรกรากใหม่ยังเมืองฮิโรชิม่าโดยไม่รู้ว่าเมืองแห่งนี้จะพบกับจุดจบจากระเบิดปรมาณูในที่สุด โดยภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้ได้ผู้กำกับที่อดีตเคยร่วมงานกับสตูดิโอจิบลิ คาตาบุจิ สุนาโอะ และผลงานประพันธ์ของ โคโนะ ฟูมิยะ

2 Cars 3

Cars_3

มาแล้วน่ารักและสนุกสมกับที่รอคอยกับภาพยนตร์การ์ตูนจากค่ายวอลล์ ดิสนีย์ ภาคต่อของเจ้ารถแข่งน่ารักและผองเพื่อนสุดแสบในภาคที่ 3 ครั้งนี้มีตัวละครเก่า ๆ ที่คิดถึงมาพร้อมตัวละครการ์ตูนน่ารักในคาแรคเตอร์ใหม่ ๆ อีกเพียบ รวมทั้งการพัฒนาของลายเส้นและเทคนิคของการ์ตูนใหม่ ๆ ที่น่าประทับใจ

3 No game No life( Zero)

ngnl_2

เป็นภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นจากญี่ปุ่น  กำกับโดย ผู้กำกับ อิชิซูกะ อัสสุโกะ  มีกำหนดฉายประมาณดือนกรกฎาคม  เรื่องมีอยู่ว่า โซระและชิโนะเป็นพี่น้องที่เล่นเกมเก่งมากระดับโลก แต่ทั้งสองเป็นกลุ่มคนที่ชาวญี่ปุ่นเรียกกันว่า นีท หรือฮิโคโมริ คือคนที่วัน ๆ ไม่ออกจากบ้านและไม่ทำอะไรเลย หรือที่เรียกกันว่า พวกขี้เกียจชั้นสูง ทั้งสองเข้าไปในโลกเสทอนแห่งเกม ที่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องแลกมาด้วยความสามารถในการเล่นเกม ทั้งปัจจัย 4 การดำรงค์ชีวิตและอาหาร

4 โคโค่

Coco_(2017)

การ์ตูนสนุกสีสันสดใสในสไตล์ของ Pixar เป็นเรื่องราวของเด็กชายผู้มีความรักและความฝันในการเล่นดนตรี แต่ครอบครัวของเขากลับมีกฎห้ามคนในตระกูลเล่นดนตรีมาหลายชั่วอายุคน แต่แล้วเขากลับต้องลงไปในดินแดนแห่งความตาย และได้รู้ที่มาของตระกูลเกี่ยวกับข้อห้ามนั้น เรื่องราวได้ดำเนินไปอย่างน่าสนใจโดยเค้าโครงเรื่องจากแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมของชาวแม็กซิโก กลิ่นไอของดนตรีแม็กซิกัน และเทศกาลแห่งความตายซึ่งเป็นเทศกาลพื้นเมือง การ์ตูนสนุกสนานและมีสีสันตามสไตล์ของ Pixar เข้าฉายประมาณเดือนพฤศจิกายน 2017

หลายเรื่องและหลายสไตล์กับการ์ตูนสนุก  ที่ทะยอยเข้าโรงกันตลอดปี มีให้เลือกทั้งสำหรับคนดูทั่วไป วัยรุ่นและการ์ตูนสำหรับครอบครัว คงจะมีสักเรื่องที่ถูกใจคุณ